Công ty TNHH MTV Gối Việt

  Kính thưa quý khách hàng, đối tác thân thương của Goiviet.vn. Lời nói đầu tiên cho phép chúng tôi những người sáng lập tạo dựng thương hiệu Goiviet.vn tại Việt Nam gửi lời chào và cảm ơn thân thương nhất tới quý vị đã tin tưởng và đồng hành với chúng tốt suốt thời gian vừa qua.

  Kính thưa quý vị, chắc hẳn rằng trong mỗi chúng ta cái tên thương hiệu Gối Việt không còn quá xa lạ với quý vị. Nhưng nhắc đến Gối Việt quý vị mới chỉ nghĩ đến các sản phẩm thông thường như chăn, ga, gối, nệm phục vụ cho cuộc sống hằng ngày, đôi lúc suy nghĩ đó nó mặc định trong quý vị rằng thương hiệu Gối Việt đơn thuần cung cấp các sản phẩm cho cuộc sống, phục vụ nhu cầu thiết yếu toàn thể khách hàng đời sống hằng ngày. Nối tiếp thành công đó, để đưa thêm các sản phẩm tốt hơn đến với quý vị với phương châm và kim chỉ nam “Đem yêu thương đến mọi nhà”. Hôm nay thương hiệu Gối Việt đã và đang phát triển đi sâu vào tiềm thức mỗi khách hàng  kèm theo đó với định hướng đưa sản phẩm không chỉ là phục vụ cuộc sống hàng ngày vào cuộc sống, chúng tôi hướng tới cung cấp các sản phẩm chất lượng cải thiện sức khỏe cho toàn thể quý vị hằng ngày sử dụng để tạo niềm tin yêu thêm vững chắc trong lòng quý vị. Thưa quý vị, trải qua 10 năm hình thành và phát triển từ ban đầu là những bước đi bé nhỏ mang hình hài của một đứa bé mới chập chững bước đi, đến ngày hôm nay thương hiệu  Gối Việt đã vươn lên mạnh mẽ thị trường trong nước, có đại lý phân phối khắp cả nước và điều cốt lõi là có một chỗ đứng tin yêu trong lòng quý vị.

  Với sản phẩm mục tiêu là cung cấp cải thiện sức khỏe giấc ngủ cho quý khách hàng, cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, đầu sau giấc ngủ. Định hướng ban giám đốc công ty chú ý cao, xác định đó là phương châm tất yếu để sống còn trong thời đại kinh tế số 4.0 ngày hôm nay. Sản phẩm chủ lực hướng tới và đang phát triển phân phối khắp thị trường là những chiếc gối Cao Su mang thương hiệu Gối Việt. Sản phẩm không chỉ độc đáo, đa dạng về hình thức mà nó còn mang cả tâm huyết của chúng tôi gửi tặng đến toàn quý vị. Một cảm nhận rất thân thương gửi gắm đến mọi nhà. Cũng như slogan của Gối Việt “Đen yêu thương tới mọi nhà”

 Một lần nữa chúng tôi những nhà sáng lập thương hiệu Gối Việt cảm ơn tấm chân tình quý vị dành cho Gối Việt trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn gặp lại quý vị trong ngày gần nhất. Mọi thông tin liên lạc quý vị hãy liên lạc thông tin đính kèm phía dưới. Chân thành cảm ơn! 

 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tổ 73 Nhơn Hòa 9 – P. Hòa An –  Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng
Email: vanthu.goiviet@gmail.com
Website: www.goiviet.vn

Giờ làm việc: 8:00-17:30 hàng ngày. Chủ Nhật nghỉ.

Biểu mẫu liên hệ tại đây:

Liên hệ tư vấn